Danh mục sản phẩm
Tài khoản ngân hàng

 

I. NH VietcomBank

STK: 0381000335978

CTK: Lê Ngọc Nhàn

 --------------------------

II. NH VietinBank

STK: 711A68794042

CTK: Lê Ngọc Nhàn

 --------------------------

III. NH Đông Á

STK: 0107146981

CTK: Lê Ngọc Nhàn

 

 » 
Hỏi đáp về nhung hươu

Hỏi đáp về nhung hươu

: Call
Thêm vào giỏ hàng

 Hỏi đáp về nhung hươu

Trong quá trình kinh doanh nhung hươu, có rất nhiều Khách Hàng thắc mắc về nhung hươu. Để giúp quí vị hiểu rõ hơn về nhung hươu, Nhung Hươu Hương Sơn xin gửi đế quí vị mục hỏi đáp về nhung hươu:

 

Bảo quản

 

1. Làm sao mình biết được nhung huou nào không dùng được nữa? (Những dấu hiệu nhìn bằng mắt thường biết được).

Trả lời: Khi kiểm tra mà ta nhận thấy nhunghuou có màu đen và mùi hôi. Khi đó, nhung huou không dùng được nữa. Đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Lan Hươu đều có in hạn sử dụng ghi bên trong túi hút chân không.

 

2. Cách bảo quản ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của nhung hươu, từ khi cắt cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Vậy khách hàng phải bảo quản làm sao, nếu ăn không hết thì cách nào dễ chế biến và để được trong bao lâu.

Trả lời: Nếu không sử dụng hết ở dạng nhung tươi, chúng ta có thể sấy khô, ngâm rượu,ngâm mật ong vì thời gian bảo quản trong tủ đá chỉ có thời hạn nhất định là 30 ngày. Tham khảo phần “Bảo quản  Chế biến” để biết thêm chi tiết.

 

3. Cách bảo quản khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng?

Trả lời: Đối với nhung tươi bảo quản bằng đá khô, đá nước và phải đảm bảo độ lạnh và sạch. Tham khảo phần “Bảo quản và Chế biến” để biết thêm chi tiết.

 Nhung hươu bị Đen                                                 

 

 

Nhung Hươu Còn Tươi

 

 

Công dụng, sử dụng

 

1. Có thể sử dụng nhung hươu hoài hay chỉ dùng được trong một khoảng thời gian?

Trả lời: Nhung hươu nên dùng hợp lý khi cần tăng cường thể lực, phục hồi sức khỏe. Có thể dùng định kỳ hoặc thường xuyên, tuy nhiên không nên quá lạm dụng.

 

Nhung hươu sấy khô

 

 

2. Nhung hươu có dùng được cho mọi lứa tuổi không? Đối tượng nào không nên dùng nhung hươu (ví dụ người đang có bệnh)?

Trả lời: Nhung hươu tuy bổ nhưng không phải ai cũng dùng được. Những người không được dùng là:

Trẻ em tăng trưởng bình thường

Trẻ em vị thành niên (làm cho tăng trưởng và sinh nhiều hocmon sinh dục).

3. Nhung hươu sử dụng để làm gì? Thuốc bổ hay thuốc chữa bệnh hay gì khác?

Trả lời: Là thực phẩm bổ dưỡng kiêm dược phẩm, có thể chữa được một số bệnh. Theo đông y, nhung hươu đã được dùng hơn 2000 năm.

4. Tôi đang khỏe mạnh bình thường, lý do nào tôi nên sử dụng nhung hươu?

Trả lời: Dùng để tăng khả năng sinh dục  chống lão hóa.

5. Sử dụng nhung hươu có giới hạn gì về liều lượng? Đối tượng sử dụng?

Trả lời: Sử dụng hợp lý. Đối tượng sử dụng là những người cần tăng thể lực, phục hồi sức khỏe, chữa bệnh.

6. Nhung hươu có an toàn không? Có tác dụng phụ gì không?

Trả lời: Nhung hươu đã được y học sử dụng hơn 2000 năm nay như một loại dược phẩm quý và an toàn. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây dư thừa.

7. Tôi nghe nói nhung hươu có tác dụng tích cực đến khả năng tình dục. Vậy người độc thân, người chưa đến tuổi thành niên có bị khuyến cáo không nên sử dụng hay không?

Trả lời: Tác dụng về sinh dục của nhung hươu rất lớn, người độc thân và không độc thân dùng rất tốt. Nhưng khuyến cáo không nên cho người chưa đến tuổi vị thành niên sử dụng vì có thể làm mất khả năng kiểm soát sinh lý, sinh trưởng nhiều hocmon sinh dục.

8. Làm sao tôi có thể tự đánh giá được hiệu quả của việc sử dụng nhung hươu?

Trả lời: Khi dùng sản phẩm nhung hươu, điều đầu tiên là khách hàng cảm thấy rất vui vì đã chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mình và cho người thân trong gia đình. Để đánh giá được hiệu quả của việc sử dụng nhung hươu, khách hàng cần đưa ra các chuẩn đánh giá cho riêng mình. Ví dụ: lấy hệ quy chiếu gắn liền với các thói quen để dễ đánh giá nhất.

 

 

 

 

 

 

Chế biến, thu hoạch

 

1. Nhung hươu dài bao nhiêu thì có thể cắt được?

Trả lời: Độ dài của nhung huou tùy thuộc vào từng con. Thời gian cắt là từ 45-60 ngày kể từ khi sừng mọc. Nếu cắt sớm quá thì trọng lượng nhung thấp, còn nếu để già quá khi cắt sẽ gây nguy hiểm cho hươu và chất lượng nhung sẽ thấp.

 

 

 

Nhung chưa cắt

2. Sau khi cắt sừng, hươu có bị chảy nhiều máu không và làm cách gì để cầm máu cho hươu?

Trả lời: Khi cắt nhunghuou cần tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, có chuồng giữ, đồ gá giữ, thuốc sát trùng, băng garo và thao tác phải chuẩn thì hươu sẽ không bị mất nhiều máu. Ở các nước như New Zealand, Thái Lan, … quy trình cắt nhung được quy định và kiểm soát bởi các quy định do nhà nước ban hành để đảm bảo hươu không bị stress, hoảng loạn.

3. Một năm cắt nhung mấy lần và khoảng cách giữa hai lần cắt là bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào từng con, thường thì nhung hươu được cắt 1 lần/1 năm, cũng có trường hợp nhung hươu được cắt 2 lần/năm (tỷ lệ nhỏ).

 

 

Cắt Nhung Hươu

4. Một con hươu có thể nuôi lấy nhung được trong bao lâu?

Trả lời: Một con hươu sao (Sika deer) bắt đầu cắt nhung từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi và cho đến khoảng 20 năm. Tuy nhiên, ở New Zealand, Thái Lan, để đảm bảo chất lượng nhungđược tốt nhất, người ta thường chỉ khai thác nhung trong 5-7 năm. Hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh trung bình thu hoạch được 8 - 10 năm

5. Nấu cao hươu dùng nhung tươi hay nhung khô?

Trả lời: Nấu cao hươu dùng được cả hai loại nhung hươu tươi và khô.

 

 

 

Nhung sau khi cắt

6. Cách chế biến ngâm rượu nhung hươu như thế nào?

Trả lời: Tham khảo phần “Bảo quản và Chế biến” để biết chi tiết.

7. Khách hàng chỉ thích nhìn nhung hươu cắt tại chỗ chứ không thích nhung hươu nhập khẩu. Vậy chúng ta phải làm sao để khách hàng tin tưởng ?

Trả lời: Khi được nhìn cắt trực tiếp, ngoài độ tin cậy, khách hàng còn được xem “biểu diễn” nhưng khách sẽ khó có điều kiện vì thời gian và hơn nữa nhunghuou cắt theo mùa. Để tạo niềm tin cho khách hàng tốt nhất là cung cấp cho khách hàng các thông tin chính xác, trung thực.

Sản phẩm

 

1. Nhung bán ra của Nhung Hươu Hương Sơn bao gồm những loại nào (chỉ là lộc nhung, bao gồm cả gạc, lộc nhung nguyên chiếc hay đã cắt thành lát mỏng)?

Trả lời: Hiện nay, nhung bán ra của  Nhung Hươu Hương Sơn là loại lộc nhung nguyên chiếc ở dạng tươi được cắt trực tiếp tại Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh.

 

2. Nhung tươi có dùng được luôn không hay phải qua chế biến?

Trả lời: Nhung hươu tươi phải qua chế biến theo các cách truyền thống như chưng cách thủy, hấp cơm, nấu súp, nấu cháo, ngâm rượu,…Tham khảo phần “Bảo quản và Chế biến” để biết thêm chi tiết.

 

 

 

3. Tôi nghe nói là người ta đã làm nhung hươu giả như thật. Vậy lấy gì để đảm bảo rằngnhung của các anh không phải là giả?

Trả lời: Tất cả nhung hươu chúng tôi được thu mua tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, nơi có truyền thống nuôi hươu từ lâu đời và được sự công nhận trên tòan quốc.  Trong kinh doanh, chúng tôi kinh doanh lấy chữ Tín làm đầu. Hơn nữa, nếu quí khách hàng nào muốn trực tiếp cắt nhung tại chuồng, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhưng quí vị phải tự lo chi phí đi lại, quê hương Hương Sơn, Hà Tĩnh chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quí vị

4. Nhung hươu là gì? Sao nhung hươu lại là thuốc bổ, thuốc quý?

Trả lời: Do đặc điểm của tự nhiên, hươu tích trữ năng lượng dự trữ cho cơ thể vàonhunghuou  nhunghuou rất hiếm vì chỉ mọc theo mùa. Nhunghuou có nhiều tính năng, tác dụng, đặc biệt là về khả năng sinh dục (trước kia chỉ vua chúa mới có điều kiện dùng). Ngoài ra, nhung hươu còn là thực phẩm bổ dưỡng kiêm dược phẩm có thể chữa được một số bệnh trong y học đã được dùng hơn 2000 năm nay.

5. Làm sao phân biệt nhung hươu thật và nhung hươu giả?

Trả lời: Trên thị trường có nhiều sản phẩm giả rất tinh vi nhưng nếu quan sát kỹ, ta vẫn sẽ nhận thấy ở nhung hươu giả có những đặc điểm như vết dán, màu nhân tạo, lông tơ giống như lông thỏ, hình dạng thiếu tự nhiên, có mùi hóa chất.

6. Làm sao phân biệt nhung hươu Việt Nam và nhung hươu nhập?

Trả lời: Nhung hươu nhập khẩu từ New Zealand là loại hươu đỏ (Red deer) và theo thổ nhưỡng nên có các đặc điểm như màu sậm, lông cứng và dày, phần cắt ở gốc nhunghuou có màu đỏ sẫm để có thể phân biệt được với nhung Việt Nam.

7. Nhung hươu mà bán đại trà nhiều thì có còn là hàng quý không?

Trả lời: Tuy nhung hươu được bán đại trà nhưng chất lượng nhung hươu Lan & Hươu vẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế và nhắm vào đối tượng là thượng lưu (vì giá bán vẫn còn khá cao) nênnhung hươu vẫn là hàng quý. Hơn nữa, nhung hươu quý ở giá trị bổ dưỡng của nó và điều này không phụ thuộc vào việc bán đại trà hay không.

8. Tốt nhất nên mua nhung hươu dạng nào (khô hay tươi)?

Trả lời: Chất lượng của nhunghuou tươi cao hơn. Tuy nhiên, nhunghuou khô bảo quản được lâu và dễ vận chuyển.

9. Nhung hươu ngoài ngâm rượu theo cách truyền thống còn dùng cách nào khác không?

Trả lời: Ngoài ngâm rượu, nhung hươu còn có thể chưng cách thủy, hấp cơm, nấu súp, nấu cháo,…Tham khảo phần “Bảo quản và Chế biến” để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Nhunghuou này chắc chắn nhunghuou thật

 

10. Ngoài nhunghuou ra, các bộ phận khác của hươu có dùng được không? Và chúng có tác dụng gì?

Trả lời: Hầu như toàn bộ các bộ phận của hươu đều được sử dụng và chủ yếu sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng, dược phẩm, mỹ nghệ. Ví dụ như sừng già, nắp nhung dùng để nấu cao, làm mỹ nghệ; chân hươu hầm dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng sữa cho phụ nữ nuôi con nhỏ; xương dùng để nấu cao; bộ phận sinh dục, đuôi dùng để ngâm rượu, da dùng để nấu súp, làm mỹ nghệ.

 

Từ khóa liên quan : nhung huou   nhung hươu   "nhunhuou"   Nhung Hươu   huou sao   hươu sao   Hươu Sao   nhung huou huong son   nhung hươu hương sơn   nhung nai   Nhung Nai   

 1 23   Trang kế
Hỗ trợ Online
Mr. Tuấn Anh 0914.92.92.93
Mr. Quốc Tùng 0933 65 29 66
Thống kê truy cập
Liên kết quảng cáo
Thông tin liên hệ
Nhung Hươu Lam Hồng
Địa chỉ : 3/33C Đường 182, P. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Phone : 0914.92.92.93
Email : sales@nhunghuouhuongson.com.vn

Mr. Quốc Tùng
Địa chỉ : Xóm 6, Sơn Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
Phone : 0933.65.29.66
Email :

Mr. Trọng Tân
Địa chỉ : Km 52, Eakar, Huyện Eakar, ĐăkLăk
Phone : 0937425129
Email :